Giới thiệu - KslZone.NET

  • January 15, 2017

KslZone.NET

Blog này được thành lập vào tháng 10 năm 2013 bởi chủ blog Kiều Sơn Lâm, blog được thành lập dựa trên sự đam mê vô bờ bến về công nghệ và máy tính. Toàn bộ những bài viết có trên blog dựa trên những kinh nghiệm & những trải nghiệm cá nhân của các thành viên chia sẻ, và những chủ đề được chia sẽ là: hướng dẫn làm blog, viết blog, làm SEO, MMO, mẹo sử dụng máy tính, phần mềm, đặc biệt nhiều nhất là các thủ thuật Blogger / Blogspot ,… Blog được làm trên tất cả niềm đam mê nên rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp từ tất cả mọi người.

Tại sao website có domain là KslZone.NET

KslZone thật ra là sự cắt ghép của hai thứ đó chính là, một KSL là viết tắt tên của người thành lập ra blog này là Kiều Sơn Lâm, còn lại Zone theo tiếng Anh nó có nghĩa là khu vực. Ý nghĩa domain muốn diễn đạt đây là khu vực của mình, nơi mà mình chia sẻ những kiến thức về tin học mà mình yêu thích với mọi người trên cái quả đất này.

Về thành viên của blog

Người thành lập : +Lâm Kiều
Tên thật là: Kiều Sơn Lâm
Năm sinh: 1992
Sơ lược: Là người yêu thích mọi thứ về công nghệ thông tin như lập trình, quản trị, website,.. anh đang có gắng thử sức mình làm một Blogger chia sẽ những gì mà anh ấy biết, những thứ anh ấy tìm kiếm được với mọi người.