Bài đăng nổi bật tiện ích mới trên Blogger / Blogspot - KslZone.NET

  • December 12, 2015

Nếu bạn là một blogger thì chắc chắn bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc viết blog thường xuyên để khuyến khích người đọc quay trở lại website của mình. Nhưng có một vấn đề là, bạn viết cần nhiều, đăng càng nhanh thì những bài viết trước đó nhanh chóng trượt xuống hoặc hơn nữa là lọt qua trang tiếp theo. Điều này làm cho nó khó khăn hơn cho độc giả của bạn để xem tất cả mọi thứ bạn đã đăng mà họ đang rất có thể quan tâm.

Để giúp dễ dàng hơn cho mọi người để giới thiệu những bài viết mà bạn muốn độc giả xem, Blogspot đã tạo một tiện ích mới có tên là Bài đăng nổi bật. Tiện ích này đơn giản hóa cho bạn để chọn một bài viết bất kì trên blog của mình với giao diện theo đánh giá cá nhân của mình là khá tốt.

[![Bài đăng nổi bật tiện ích mới của Blogger / Blogspot](http://1.bp.blogspot.com/-RBwfmvTOwQ8/Vmt6fxYkpTI/AAAAAAAADaU/pX919nzey7A/s1600/widget-bai-dang-noi-b.png)](http://1.bp.blogspot.com/-RBwfmvTOwQ8/Vmt6fxYkpTI/AAAAAAAADaU/pX919nzey7A/s1600/widget-bai-dang-noi-b.png)

Nếu bạn muốn thử nghiệm ngay, chỉ cần đầu vào tab Bố cục, Thêm tiện ích, chọn ‘Bài đăng nổi bật’. Bạn sẽ có thể đặt các tiện ích bất cứ nơi nào bạn muốn trên blog của bạn sau đó chọn bài viết mà bạn muốn hiển thị. Nếu bạn muốn làm nổi bật một cái gì đó mới, bạn có thể thay đổi bài viết mà bạn trang bị bất cứ lúc nào.

[![](http://1.bp.blogspot.com/-XjgiCzQ2VM4/Vmu9nAk3hxI/AAAAAAAADao/ss0sPTe5T0g/s1600/bai-dang-noi-bat.PNG)](http://1.bp.blogspot.com/-XjgiCzQ2VM4/Vmu9nAk3hxI/AAAAAAAADao/ss0sPTe5T0g/s1600/bai-dang-noi-bat.PNG)

Các bạn thấy thế nào về tiện ích này? Mình chắn chắn sẽ sử dụng nhiều trong thời gian sắp tới. Còn bạn ý kiến của bạn thế nào về tiện ích này, hãy chia sẻ với mọi người nhé.