Hướng dẫn chèn link vào khung comment Blogger - KslZone.NET

  • March 25, 2015

Theo mình biết thì không ít bạn đang tìm kiếm hướng dẫn chèn link vào comment Blogger, lý do thì chắc có nhiều lần bạn chèn link bằng HTML như mặc định, nhưng link thì chèn rồi mà lúc post lên thì nó không hiện. Cái này lúc trước mình cũng thường gặp ví dụ như ở bài cũ này của mình.

Kéo xuống khung comment bạn sẽ thấy mình nhận xét đến 2 lần “Đưa website lên Google trong vòng 3 phút” và lần đầu tiên click vào link không có hiện tượng gì cả. Đây là một cái nhỏ nhưng thường gặp vào khoảng thời gian đó trên blog của mình, cái này thì không biết mọi người có bị không.

[![Hướng dẫn chèn link vào khung comment của Blogger](http://4.bp.blogspot.com/-9IrV2QU8W8o/VRLRp1TnBUI/AAAAAAAADIo/LyUhT2R3jEI/s1600/huong-dan-chen-link-vao-comment-blogger.png)](http://4.bp.blogspot.com/-9IrV2QU8W8o/VRLRp1TnBUI/AAAAAAAADIo/LyUhT2R3jEI/s1600/huong-dan-chen-link-vao-comment-blogger.png)
Chèn link vào nhận xét Blogger

Nhưng bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho mọi người, đặc biệt là những người bị như mình chèn link thành công 100% vào khung comment của Blogger.

Thông thường khi muốn chèn link thì chắc hầu hết mọi người đều sử dụng cú pháp HTML cơ bản như sau:

<a href="ĐỊA_CHỈ_URL">từ khóa</a>

nhưng với Blogger thì đôi khi được nhưng lại đôi khi không. Vấn đề nằm ở chỗ Blogger sẽ tự động thêm thuộc tính rel=‘nofollow’ vào thẻ a đó, nhưng đôi khi chuyển đổi bị lỗi dẫn đến mất luôn cả thuộc tính href.

Như vậy cách khắc phục đơn giản bạn chỉ cần thêm trước thuộc tính rel bằng nofollow vào sẵn cho nó, như vậy khi nhận xét Blogger hoàn toàn giữ nguyên lại đường link đó cho bạn.

<a href="ĐỊA_CHỈ_URL" rel="nofollow">từ khóa</a>

Đơn giản chỉ như thế này thôi mình chắc chắn tới 100% bạn sẽ chèn thành công link vào khung nhận xét của Blogger / Blogspot.

Kết luận

Đôi khi có một số lỗi nhỏ khó hiểu mà Blogger thường phát sinh ví dụ như không chèn link được vào khung comment như thế này. Với bài viết này thì mình hi vọng giúp được các bạn chèn link thành công để phục vụ nhu cầu và mục đích của mỗi người.