Thanh mạng xã hội trượt đẹp cho Blogger - KslZone.NET

  • February 17, 2014

Sau khi chia sẻ bộ nút SOCIALIZE IT ở bài viết trước nhằm mục đích thu hút thêm khách truy cập, hôm nay mình xin chia sẻ thêm cho các bạn một thanh trượt mạng xã hội màu đen với phong cách khá chuyên nghiệp, thanh này nhằm mục đích đưa khách truy cập đến các fanpage ở mạng xã hội giúp họ dễ cập nhật thông tin mới nhất từ mạng xã hội khi họ đang trên đó. Thanh này sử dụng WeLoveIconFonts tương tự với Awesome Font mình đã giới thiệu có nghĩa là làm 100% bằng HTML và CSS nên tốc độ khá là tuyệt vời.

[![Thanh mạng xã hội trượt đẹp cho Blogger](http://2.bp.blogspot.com/-N4LTiWx0xXQ/UwFzWXjvnKI/AAAAAAAABjg/AQ_DBPOmgkI/s1600/kslzone-thanh-mang-xa-hoi.PNG "Thanh mạng xã hội trượt đẹp cho Blogger")](http://2.bp.blogspot.com/-N4LTiWx0xXQ/UwFzWXjvnKI/AAAAAAAABjg/AQ_DBPOmgkI/s1600/kslzone-thanh-mang-xa-hoi.PNG)

Thanh mạng xã hội trượt đẹp cho Blogger

Đăng nhập vào Blogger » Bố cục » Thêm tiện ích HTML

Thêm đoạn mã sau đây vào phần nội dung của tiện ích


thay toàn bộ kslzone thành các địa chỉ của mạng xã hội của bạn rồi lưu lại tiện ích.

Lời kết

Thanh mạng xã hội này sẽ dẫn khách truy cập đến các fanpage sẵn có của bạn, và mình đã nói rất nhiều về tầm quan trọng của mạng xã hội đến lượng truy cập đến website của chúng ta. Bạn cũng có thể chỉnh sửa lại đoạn mã này để biến nó thành thanh chia sẻ qua mạng xã hội. Nếu có thắc mắc cần hỗ trợ hoặc góp ý về những gì mình nên làm các bạn có thể để lại nhận xét ở phía dưới mình sẽ có gắng giúp đỡ và thu nhận ý kiến của các bạn.